Trang chủ
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Tin học sinh sinh viên
Quy định quy chế
Thông báo đào tạo
Học bạ điện tử
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử Bộ VHTTDL
Thư điện tử Học viện
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12540797
Sinh viên Thứ bảy, 15/06/2024

Nhằm thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao cho Ngành văn hóa, thể thao và du lịch, đặc biệt là các ngành hiếm, ngành truyền thống khó tuyển sinh, cần bảo tồn và đào tạo theo cơ chế đặt hàng, thông qua đó, phát huy vai trò, tầm quan trọng của công tác đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch đối với sự phát triển chung của đất nước, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Ngày hội tuyên truyền Hướng nghiệp năm 2024 phục vụ tuyển sinh, đào tạo phát triển nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch vào ngày 04 tháng 5 năm 2024, tại Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, số 418 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.

https://vnam.edu.vn/rs/Users/hoang/2024 Ngày Hội HN2.jpg

Phòng Công tác HSSV thông báo Danh sách HSSV Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đạt học bổng của Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana năm 2023. Hiện nay, học bổng học kỳ I năm học 2023-2024 đã được Quỹ chuyển vào tài khoản cá nhân của các sinh viên. Chứng nhận Học bổng sẽ được trao tại Phòng Công tác HSSV, tầng 3, nhà A3. Thời gian: 10h00-11h00 thứ Hai, ngày 22/01/2024. 

Phòng Công tác HSSV thông báo danh sách HSSV Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đạt học bổng Toyota hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam 2023. Lịch trao học bổng: từ 10h00-11h00 sáng thứ Hai, ngày 25/12/2023 tại Phòng Công tác HSSV, tầng 3, nhà A3.

Là Đơn vị Đào tạo Âm nhạc Đầu ngành tại Việt Nam, HVANQGVN thể hiện sự tiên phong, hiện đại, đổi mới và sẵn sàng hội nhập Quốc tế khi thông qua Quyết định quan trọng này. Với sự qui đổi trình độ, các tổ chức đào tạo, giáo viên và học sinh sinh viên Âm nhạc

AMEB là Hội đồng chấm thi Âm nhạc lớn và toàn diện nhất Châu Đại Dương, cung cấp 42 giáo trình về nhạc cụ (piano, violin, guitar, cello, flute, saxophone...) và thanh nhạc, cấp chứng chỉ cho hơn 100.000 thí sinh mỗi năm. Với nền tảng lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, AMEB đã có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Úc. Bằng cấp, chứng chỉ của AMEB là thước đo nghệ thuật chuẩn mực được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế...

Kỳ thi Chứng chỉ AMEB được tổ chức hàng năm. Thí sinh tham gia kỳ thi có cơ hội được thể hiện tài năng âm nhạc của mình dưới sự đánh giá chuyên môn và khách quan đến từ các giám khảo quốc tế và được nhận chứng chỉ âm nhạc danh giá của hội đồng AMEB. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tham dự Lễ vinh danh và trao chứng chỉ trong bầu không khí trang trọng và hàn lâm, với sự tham dự của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu đến từ Australia và Việt Nam. Với danh tiếng và sự uy tín của mình, chứng chỉ âm nhạc AMEB còn giúp các thí sinh có nhiều cơ hội được nhận học bổng từ các trường trung học và đại học trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Australia

Thời gian: 8:30 thứ Tư ngày 27/9/2023 tại Phòng hoà nhạc lớn Học viện 

AMEB là Hội đồng chấm thi Âm nhạc lớn và toàn diện nhất Châu Đại Dương, cung cấp 42 giáo trình về nhạc cụ (piano, violon, guitar, cello, flute, saxophone...) và thanh nhạc, cấp chứng chỉ cho hơn 100.000 thí sinh mỗi năm. Với nền tảng lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, AMEB đã có những liên kết chặt chẽ với các trường đại học lớn của Úc. Bằng cấp, chứng chỉ của AMEB là thước đo nghệ thuật chuẩn mực được công nhận trên toàn nước Úc và quốc tế.

Năm 2022, công ty Toyota Việt Nam sẽ không tổ chức Lễ trao học bổng như hàng năm. Các sinh viên, học sinh sẽ nhận Giấy chứng nhận Học bổng Toyota tại Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và lĩnh tiền tại bộ phận Tài vụ tầng 3 nhà A3 Học viện. Thời gian: Từ thứ Hai ngày 26/12/2022 đến hết thứ Sáu ngày 30/12/2022 (trong giờ hành chính).

Nhằm thực hiện tốt mục tiêu chăm sóc  và bảo vệ sức khỏe cho HSSV thông qua công tác khám chữa, điều trị bệnh, Bảo hiểm y tế quận Đống Đa đề nghị tất cả HSSV chủ động tham gia BHYT (HSSV là đối tượng bắt buộc tham gia BHYT theo quy định của Nhà nước). Khi tham gia BHYT, các em sẽ được chăm sóc sức khỏe ban đầu ngay tại trường, được hưởng các chế độ, quyền lợi khi khám chữa bệnh BHYT. Học viện nhận đăng ký tham gia BHYT cho HSSV đến thứ Sáu, ngày 21/10/2022. Địa điểm: Bộ phận Tài vụ, tầng 3, nhà A3 Học viện.

Gồm thời khoá biểu các lớp Trung cấp hệ 4 năm, Trung cấp hệ 6-7-9 năm và hệ Đại học chính quy. Lịch thực học toàn trường bắt đầu từ Thứ 2, ngày 5 tháng 9 năm 2022. Cập nhật ngày 4/9/2022

English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn