Trang chủ
Kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện ÂNQGVN
Giới thiệu
Tổ chức
Ba công khai
Hoạt động
Tuyển sinh
Đào tạo
Biểu diễn
Nghiên cứu
Hợp tác quốc tế
Liên hệ

Giảng viên
Sinh viên
Thư điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 4721372
Tin tức hoạt động Thứ tư, 29/03/2017

Ngày 16/3/2017, tại Nam Ninh - Trung Quốc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cùng 18 trường nghệ thuật chuyên nghiệp của các quốc gia ASEAN và Trung Quốc đã ký kết hiệp ước liên kết đào tạo trong lĩnh vực cùng quan tâm này. TS. Lê Anh Tuấn, Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tham dự và có bài phát biểu trong hội nghị.

Sáng 21/3, Đại sứ Thụy Điển Pereric Hogberg và Phu nhân đã có chuyến thăm và làm việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Tiếp ngài Đại sứ và Phu nhân có Ban Giám đốc Học viện, Trưởng các đơn vị, Phòng, Khoa trong nhà trường.

  

Sáng 17/3/2017, Vụ Tổ chức - Cán bộ Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cho TS. Bùi Công Duy, hiện là Trưởng Khoa đàn Dây, Giám đốc Trung tâm Biểu diễn của Học viện. Trong đợt bổ nhiệm này, Vụ TCCB cũng đồng thời công bố và trao quyết định cho một số lãnh đạo đơn vị khác trong Bộ như: Vụ Đào tạo, Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Trường Cao đẳng Du lịch Nha Trang...

  

Tối 1/3/2017, Khoa Piano Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã tổ chức chương trình biểu diễn mang tên “Spring Piano Concert 2017” tại Phòng hoà nhạc lớn của Học viện. Đây là đêm đầu tiên trong chương trình hoà nhạc cổ điển diễn ra tại hai đầu đất nước - Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh - do các giảng viên và nghệ sĩ trong Khoa tổ chức và thực hiện

Chiều 27/2, tại Hà Nội, Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đối với ông Lê Anh Tuấn - Phó Giám đốc phụ trách Học viện. Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã tham dự buổi lễ.

  

Xây dựng và phát triển Học viện là sự nghiệp chung của tập thể, hướng tới mục tiêu tiếp tục phát huy truyền thống, duy trì sự đoàn kết, tạo điều kiện tốt nhất để mọi cá nhân đều có cơ hội phát huy hết khả năng, công sức, trí tuệ cho sự nghiệp đào tạo, biểu diễn và nghiên cứu khoa học, đưa Học viện tiếp tục phát triển đi lên ngang tầm khu vực, đáp ứng kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, của nhân dân, của xã hội.

English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Nhạc cụ Truyền thống
Khoa Lý luận - Sáng tác - Chỉ huy
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Kiến thức Đại cương
Khoa Văn hoá

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn