Tin tức hoạt động Chủ nhật, 28/04/2024

HỘI ĐỒNG CHẤM THI ÂM NHẠC QUỐC GIA AUSTRALIA

AUSTRALIAN MUSIC EXAMINATIONS BOARD (AMEB)

KỲ THI CHỨNG CHỈ ÂM NHẠC AMEB

Tại Australia, AMEB, tổ chức được thành lập từ năm 1918, là cơ quan uy tín hàng đầu, tổ chức hơn 95% các kỳ thi Âm nhạc tại Australia, với mạng lưới liên kết với các trường Đại học lớn và các Bộ Giáo dục của Australia. Với nền tảng lịch sử hơn 100 năm hình thành và phát triển, chứng chỉ của AMEB là thước đo nghệ thuật chuẩn mực được công nhận trên toàn Australia và Quốc tế.

Kỳ thi Chứng chỉ AMEB được tổ chức hàng năm. Thí sinh tham gia kỳ thi có cơ hội được thể hiện tài năng âm nhạc của mình dưới sự đánh giá chuyên môn và khách quan đến từ các giám khảo quốc tế và được nhận chứng chỉ âm nhạc danh giá của hội đồng AMEB. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội được tham dự Lễ vinh danh và trao chứng chỉ trong bầu không khí trang trọng và hàn lâm, với sự tham dự của các chuyên gia âm nhạc hàng đầu đến từ Australia và Việt Nam. Với danh tiếng và sự uy tín của mình, chứng chỉ âm nhạc AMEB còn giúp các thí sinh có nhiều cơ hội được nhận học bổng từ các trường trung học và đại học trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Australia.

Tại Việt Nam, kỳ thi Chứng chỉ Âm nhạc AMEB được tổ chức thường niên với 4 đợt thi.

• Thi trực tiếp lần 1: tháng 6-7 hằng năm

• Thi trực tiếp lần 2: tháng 11-12 hằng năm

• Thi video lần 1: tháng 3-4 hằng năm

• Thi video lần 2: tháng 7-8 hằng năm

Thời gian thi cụ thể sẽ được thông báo khi mở cổng đăng ký kỳ thi vào mỗi năm.

Để biết thêm thông tin về Hội đồng chấm thi âm nhạc Australia AMEB và những hoạt động sự kiện thường niên, các bạn học sinh và quý phụ huynh có thể theo dõi website: https://ameb.com.vn/vi/

Mọi thông tin thắc mắc cần hỗ trợ xin liên hệ hotline: 0389 66 9757

[ Quay về trang chính ]