Tin tức hoạt động Thứ sáu, 26/04/2024

Trải qua 2 vòng thi Sơ khảo và Chung khảo, tối 28/4, 15 gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi “Tài năng - Duyên dáng VNAM 2014” đã hội tụ tại đêm Chung kết diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội. Cuộc thi “Tài năng - Duyên dáng Việt Nam 2014” do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam tổ chức nhân kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

15 cô gái xuất sắc nhất của cuộc thi hội tụ trong đêm Chung kết

15 cô gái tài năng và duyên dáng nhất cuộc thi đã bước vào các phần thi trang phục là áo dài, trang phục tự chọn và trang phục dạ hội. Điểm nhấn của đêm Chung kết năm nay đó là 9 tiết mục được trình diễn trong phần thi tài năng. 9 cô gái được chọn thể hiện trong phần thi tài năng đã đem đến cho khán giả một bữa tiệc đầy màu sắc với các tiết mục hát, múa, nhảy Sexy Dance, Belly Dance, ảo thuật, nấu ăn, diễn kịch, trình diễn thư pháp… Khán giả bất ngờ khi được xem các cô gái trình diễn không thua kém bất kỳ một nghệ sĩ chuyên nghiệp nào.

Sau các phần thi, 5 nữ sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi xử lý tình huống. Cuối cùng các gương mặt xuất sắc nhất đã được công bố. Lê Mai Ly, nữ sinh khoa Thanh nhạc đã xuất sắc vượt qua 14 gương mặt đêm Chung kết để giành giải Hoa khôi Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 2014. Ngoài đăng quang ngôi vị cao nhất, Lê Mai Ly còn nhận thêm giải Tài năng vàng cho màn trình diễn Sexy Dance đầy lôi cuốn.

Các thí sinh trong phần thi ứng xử

Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về thí sinh Mai Lê Phương, khoa Thanh nhạc, hệ Trung cấp 1; Á khôi 2 thuộc về thí sinh Hoàng Tú Anh, chuyên ngành Âm nhạc học, hệ Cao học của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngoài các giải Hoa khôi, Á khôi, Ban tổ chức cũng đã tiến hành trao các giải phụ như: Hoa khôi ảnh, Nữ sinh thân thiện, Nữ sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất, Nữ sinh duyên dáng tà áo dài, Tài năng Vàng, Tài năng Bạc.

(VOV.vn)