Trang chủ Học viện
Liên hệ

Kỷ niệm 65 năm thành lập Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
Giảng viên
Sinh viên
Quản lý Đào tạo
Thư điện tử Bộ VHTTDL
Thư điện tử Học viện
e-VNAM
Học bạ điện tử
Tin ảnh

Lượt truy cập: 12540543
Trung tâm đào tạo Thứ bảy, 15/06/2024

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ BỒI DƯỠNG ÂM NHẠC

 

Được thành lập vào tháng 6 năm 1996 theo quyết định của Bộ Văn hóa, Thông tin và Thể thao, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng Âm nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam có nhiệm vụ: “Bồi dưỡng nghiệp vụ và nâng cao trình độ chuyên môn cho cán bộ hoạt động âm nhạc, giáo viên giảng dạy âm nhạc các trường văn hoá - nghệ thuật địa phương, giáo viên các trường mẫu giáo, tiểu học và trung học phổ thông. Phát hiện và bồi dưỡng các năng khiếu âm nhạc để tạo nguồn tuyển sinh chính khoá cho các lĩnh vực đào tạo của Nhạc viện. Nâng cao dân trí, giáo dục thẩm mỹ âm nhạc tạo điều kiện cho mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi, ở các hoàn cảnh được học nhạc”.

Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng âm nhạc tổ chức các khóa học dài hạn và ngắn hạn, với nhiều cấp độ và chương trình học đa dạng theo các chuyên ngành: Nhạc cụ truyền thống, Thanh nhạc, Piano, Organ, Accordeon, Guitar, Saxophone, Gõ nhạc nhẹ, Ký-Xướng âm, Lý luận, Sáng tác, Chỉ huy, Hợp xướng thiếu nhi…

Tham gia cộng tác giảng dạy tại Trung tâm là các Giáo sư, Tiến sĩ, Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ Ưu tú và các giảng viên, cộng tác viên dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với sự nghiệp đào tạo âm nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Ngoài địa chỉ đào tạo tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Trung tâm còn có mạng lưới đào tạo kết hợp tại nhiều tỉnh thành như Quảng Ninh, Hòa Bình, Hải Dương, Thái Nguyên, Nam Định, Yên Bái, Thanh Hóa… nhằm mục tiêu hỗ trợ, bồi dưỡng nâng cao trình độ cho đội ngũ giáo viên âm nhạc các Trường và các Cơ sở văn hóa nghệ thuật địa phương, phát hiện và đào tạo những tài năng trẻ, tạo nguồn tuyển sinh chính khóa cho Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Hoạt động theo chủ trương xã hội hóa giáo dục đào tạo, Trung Tâm Đào tạo và Bồi dưỡng âm nhạc luôn đặt vấn đề chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Hàng năm, Trung tâm tổ chức lớp nhạc từ thiện miễn phí hoặc giảm học phí cho học sinh khiếm thị và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Trung tâm còn tham gia một số chương trình biểu diễn từ thiện và chương trình âm nhạc cho sinh viên các trường đại học trong nước nhằm quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân chiến tranh và trẻ em nhiễm chất độc da cam.

Với tiêu chí “Âm nhạc cho tất cả mọi người”, Trung tâm Đào tạo và Bồi dưỡng âm nhạc, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam luôn mở rộng cửa chào đón các học viên thuộc mọi lứa tuổi và trình độ đến với Trung tâm để tiếp cận, học tập và nâng cao trình độ âm nhạc.

Đầu trang
  
English


Các khoa, bộ môn
Khoa Piano
Khoa Dây
Khoa Kèn - Gõ
Khoa Accordion - Guitar- Organ
Khoa nhạc Jazz
Khoa Thanh nhạc
Khoa Âm nhạc Truyền thống
Khoa Sáng tác - Chỉ huy - Âm nhạc học
Khoa Kiến thức Âm nhạc
Khoa Văn hoá và Kiến thức cơ bản

Quảng cáo
Liên hệ quảng cáo
HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM
77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
ĐT: +844 3851 4969 / 3856 1842 - Fax: +844 3851 3545
Website: www.vnam.edu.vn - Email: hvan@vnam.edu.vn