Tin tức hoạt động Thứ sáu, 29/03/2024

Thí sinh cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi bắt đầu đăng ký

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến hệ Trung cấp:    Bản đọc  |  Bản in

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến hệ Đại học:    Bản đọc  |  Bản in

>> Đăng ký tuyển sinh trực tuyến 2021

>> Tra cứu tình trạng hồ sơ đã đăng ký

Thời gian và địa điểm tuyển sinh

Thời gian thi: Phụ thuộc tình hình diễn biến dịch Covid-19, dự kiến:
  • Trung cấp: ngày 13,14  tháng 07 năm 2021
  • Đại học: ngày 15, 16  tháng 07 năm 2021
  • Lịch thi chi tiết sẽ được thông báo khi thí sinh nhận Phiếu thi.

Địa điểm thi:

• Tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam 77 Hào Nam, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh và lệ phí thi

Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ Trung cấp gồm:

1. Phiếu đăng ký dự thi: Khi hoàn thành đăng ký trực tuyến, thí sinh in Phiếu đăng ký, dán ảnh, lấy xác nhận của địa phương/trường học/cơ quan.

2. Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

3. Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THCS/THPT (chỉ riêng đối với hệ 4 năm khoa Thanh nhạc và khoa Sáng tác-Chỉ huy-Âm nhạc học).

4. Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

5. Hai ảnh chân dung 3x4 chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây, thí sinh ghi họ tên và ngày sinh ở phía sau mỗi ảnh.

Bộ hồ sơ đăng ký tuyển sinh hệ Đại học gồm:

2. Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và Học bạ: nộp bản sao bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/Trung học bổ túc/Trung học chuyên nghiệp; Học bạ cấp III, 3 năm học cuối đối với chương trình văn hóa hệ TCCN hoặc Bảng điểm tốt nghiệp THPT/THBT có công chứng; Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, THBT tạm thời dành cho thí sinh tốt nghiệp năm 2021. Đối với thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài đạt trình độ tương đương THPT của Việt Nam,  hồ sơ nộp phải được dịch công chứng.

3. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

4. Đơn xin thi Đại học có xác nhận của giảng viên chuyên ngành và Ban chủ nhiệm khoa (đối với thí sinh học trung cấp chính quy tại Học viện)

5. 02 ảnh chân dung cỡ 3x4 chụp trong vòng 06 tháng trở lại đây, thí sinh ghi họ tên và ngày sinh ở phía sau mỗi ảnh.

Nộp hồ sơ và nhận phiếu thi:

- Thí sinh đăng ký trực tuyến trên trang Tuyển sinh của Học viện theo hướng dẫn cụ thể. Hệ thống tuyển sinh trực tuyến dự kiến sẽ mở cho thí sinh đăng ký từ 8:00 ngày thứ Năm 20/5/2021.

- Bộ hồ sơ Tuyển sinh gồm các loại giấy tờ nói trên gửi qua Bưu điện về địa chỉ: Bộ phận Tuyển sinh - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

• Thời hạn nhận hồ sơ qua Bưu điện: trước ngày 30/6/2021
  • Thí sinh không nộp hồ sơ đăng ký tuyển sinh qua các sở GD&ĐT
  • Thí sinh không nộp hồ sơ trực tiếp tại Học viện
  • Dự kiến thời gian thí sinh nhận Phiếu thi: đối với các Thí sinh đã qua bước xét duyệt hồ sơ đăng ký dự thi. Hệ Trung cấp nhận phiếu thi ngày 11 tháng 07 năm 2021. Hệ Đại học nhận phiếu thi ngày 12 tháng 07 năm 2021.
  • Địa điểm:  Tầng 1 nhà A1 Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng Âm nhạc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Lệ phí thi:

Mức thu lệ phí đăng ký và thi tuyển:

• Hệ Trung cấp: 600.000 đồng/hồ sơ
  • Hệ Đại học (bao gồm xét tuyển môn Văn): 630.000 đồng/hồ sơ
  • Xét tuyển thẳng: 30.000 đồng/hồ sơ

- Thí sinh chuyển khoản lệ phí thi theo thông tin sau:

• Đơn vị hưởng: Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam
  • Tài khoản: 1281000 0026529
  • Tại ngân hàng BIDV, chi nhánh Chương Dương
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên, hệ đào tạo, chuyên ngành dự thi, số điện thoại.

- Lưu ý: Thí sinh thực hiện chuyển khoản trước khi bắt đầu đăng ký tuyển sinh trên hệ thống trực tuyến để có thông tin chuyển khoản (họ tên, số tài khoản, ngày chuyển khoản) khi điền phiếu.

LIên hệ hỗ trợ:

• Thí sinh liên hệ tư vấn hồ sơ, thủ tục qua số điện thoại của bộ phận Tuyển sinh:  024 3851 7093 - 024 3514 1617
  • Email: tuyensinh@vnam.edu.vn
  • Bộ phận Tài vụ và thu lệ phí thi: 024 3856 0613
  • Hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình đăng ký trực tuyến: 0983 070 675
  • Thí sinh có thể theo dõi tình trạng hồ sơ của mình trên trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến
  • Kết quả tuyển sinh sẽ thông báo công khai trên trang thông tin điện tử www.vnam.edu.vn của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
  • Thí sinh trúng tuyển sẽ được gửi giấy báo kết quả thi theo địa chỉ thí sinh đã đăng ký.