Đào tạo Thứ sáu, 29/03/2024

FESTIVAL PIANO QUỐC TẾ HÀ NỘI

Từ ngày 11 đến 18 tháng 8 năm 2018 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Ban tổ chức:

• Trưởng ban Tổ chức: PGS.TS. Lê Anh Tuấn – Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
  • Phó trưởng ban: Ông Nguyễn Văn Thân – Đại biểu Quốc hội Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam.
  • Giám đốc Nghệ thuật: GS.NSND. Đặng Thái Sơn

Hội đồng Giáo sư quốc tế:

• Giáo sư Susumu Aoyagi (Nhật Bản)
  • Giáo sư Tai-Cheng Chen (Mỹ-Đài Loan)
  • Giáo sư Trần Thu Hà (Việt Nam)
  • Giáo sư Katarzyna Popowa-Zydron (Ba Lan)
  • Giáo sư Đặng Thái Sơn (Việt Nam-Canada)

Điều kiện áp dụng:

• Festival dành cho tất cả các nghệ sĩ Piano chuyên nghiệp của tất cả các quốc tịch, không giới hạn lứa tuổi.

Thời gian và địa điểm:

• Thời gian: Từ ngày 11/8/2018 đến ngày 18/8/2018.
  • Địa điểm: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam.

Các lớp Masterclass:

• Mỗi học sinh sẽ có 04 buổi học, mỗi buổi 50 phút, được lựa chọn học tối đa với 03 thành viên của Hội đồng Giáo sư quốc tế.
  • Ban tổ chức giữ quyền quyết định cuối cùng khi phân lịch học và Giáo sư hướng dẫn, nhằm cân đối giữa số lượng đăng ký của học viên và thời gian biểu chung của Hội đồng Giáo sư.
  • Học viên được tuyển chọn có thể dự thính tất cả các giờ lên lớp của các thành viên Hội đồng Giáo sư,  cũng như các buổi biểu diễn trong khuôn khổ Festival.
  • Tất cả các buổi lên lớp đều mở cho công chúng quan tâm cùng tham dự. Thẻ tham dự theo từng ngày được cấp cho những người không phải là học viên để tạo cơ hội tham gia, quan sát, học hỏi tại các buổi học Masterclass với mức phí là 10 USD mỗi ngày.
  • Mỗi học viên được mượn phòng luyện tập miễn phí 02 giờ mỗi ngày. Vượt quá thời lượng trên, học viên sẽ phải trả thêm phụ phí (phụ thuộc vào đàn Piano và phòng còn trống).
  • Các học viên xuất sắc sẽ có cơ hội biểu diễn trong các buổi hòa nhạc tại hai phòng hoà nhạc của Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.
  • Ban tổ chức sẽ cung cấp thông tin tư vấn, hỗ trợ tới học viên và gia đình khi có nhu cầu.
  • Đơn đăng ký của học viên chỉ có hiệu lực khi đã được Ban tổ chức xác nhận học viên đã hoàn thành lệ phí tham dự.

Lệ phí tham dự:

• Học phí khoá học: 600 USD, bao gồm 04 buổi học, phí nhập học, phí phục vụ cho toàn bộ khóa học, tham dự các buổi hòa nhạc, 02 giờ tập Piano hàng ngày.
  • Phí đăng ký nộp đơn: 50 USD.

Thông tin tài khoản cuộc thi:

• Tên đơn vị thụ hưởng: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
  • Tên ngân hàng: BIDV – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam
  • Chi nhánh: Chương Dương
  • SWIFT: BIDVVNVX
  • Tài khoản ngoại tệ (USD) : 1281 0370 001 575
  • Tài khoản tiền Việt Nam: 1281 0000 026 529
  • Các thí sinh tại Việt Nam sẽ gửi lệ phí bằng Đồng Việt Nam theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank vào thời điểm thanh toán.

Học bổng:
10 suất học bổng trị giá 300 USD/học viên do GS.NSND. Đặng Thái Sơn trao tặng cho 10 thí sinh xuất sắc và một số suất học bổng khác

Đơn đăng ký:
Đăng ký trực tuyến (tại đây).

Số lượng học sinh tuyển chọn:
Tổng số không vượt quá 40 học viên.

Thời gian đăng ký:

• Ngày 15 tháng 5 năm 2018: Hạn chót để xin học bổng.
  • Ngày 30 tháng 6 năm 2018: Hạn chót đối với tất cả các hình thức đăng ký tham dự.
  • Ngày 10 tháng 7 năm 2018: Thông báo danh sách thí sinh được chọn.
  • Ngày 25 tháng 7 năm 2018: Hạn chót thanh toán học phí và lệ phí nộp đơn.

Quy trình xét duyệt:

• Thí sinh đăng ký trực tuyến và nộp lệ phí đăng ký (50 USD)
  • Ban tổ chức xét duyệt và gửi thư xác nhận tới thí sinh đủ điều kiện tham dự
  • Thí sinh được chấp nhận sẽ đóng tiền tham gia khoá học (600 USD) và gửi bản scan/ảnh chụp biên lai nộp tiền tới Email của Ban tổ chức.
  • Ban tổ chức gửi Thư mời tham dự và Lịch hoạt động của Festival tới thí sinh.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

BAN TỔ CHỨC FESTIVAL PIANO QUỐC TẾ HÀ NỘI 2018
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam