Tin tức hoạt động Thứ sáu, 29/03/2024
Thông báo học tập trung trở lại bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 15/3/2021

Của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19

Căn cứ công văn chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về cho HSSV trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19. Căn cứ tình hình thực tế của học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh Covid-19 của Học viện xin được thông báo như sau:

Toàn bộ Học sinh, sinh viên Học viện sẽ học tập trung trở lại bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 15/3/2021.

Yêu cầu bộ phận Quản trị y tế tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh một cách nghiêm túc, kiểm soát chặt chẽ học sinh, sinh viên, cán bộ và khách ra vào Học viện; Mua sắm, bổ sung các trang thiết bị y tế cần thiết để chuẩn bị đón HSSV trở lại.

Khi đón HSSV trở lại học tập, yêu cầu bộ phận quản trị y tế tăng cường lực lượng kiểm soát chặt chẽ việc đo thân nhiệt, sử dụng khẩu trang đối với HSSV, cán bộ, giảng viên và khách ra vào Học viện; kiểm soát chặt chẽ việc thực hiện phòng chống dịch: đeo khẩu trang, sử dụng cồn sát khuẩn, rửa tay thường xuyên, giữ khoảng cách an toàn nơi công cộng và khu vực  thang máy…Đối với học viên đến học tại Trung tâm Magic yêu cầu bảo vệ giám sát chặt chẽ, tuân thủ đầy đủ công tác phòng chống dịch bệnh Covid.

Các cá nhân có biểu hiện ho, sốt, khó thở… cần báo ngay cho bộ phận y tế để kịp thời kiểm tra, theo dõi và cách ly.

BCĐ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19, HỌC VIỆN ÂM NHẠC QGVN