Tin tức hoạt động Thứ sáu, 29/03/2024

THÔNG BÁO

Nhân dịp đầu xuân Tân Sửu 2021, Đảng Ủy, Ban Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trân trọng gửi đến toàn thể Cán bộ, giảng viên, người lao động, cán bộ hưu trí và các em học sinh, sinh viên lời chúc sức khỏe đầu năm.

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 đang bùng phát trở lại, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh covid-19 Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã thống nhất đưa ra thông báo khẩn sau:

- Toàn thể giảng viên, HSSV sẽ tạm thời nghỉ đến hết ngày 28/02/2021 để phòng chống dịch.

- Khối phòng ban sẽ cắt cử người trực và được điều động khi có yêu cầu công việc.

- Ban chủ nhiệm các khoa chuẩn bị phương án dạy và học online. Các giảng viên chuẩn bị giáo án dạy online bắt đầu từ 01/03.

- Các đồng chí trưởng các đơn vị, đặc biệt khoa Văn hoá và các khoa chuyên ngành thông báo tới HSSV, phụ huynh học sinh của đơn vị mình biết để không mất thời gian đến Học viện trong thời gian nghỉ học.

- Các trường đơn vị trực điện thoại 24h, báo cáo BGĐ khi có các tình huống khẩn cấp liên quan đến dịch bệnh Covid19.

- Thường xuyên theo dõi thông tin diễn biến dịch bệnh trên các phương tiện thông tin đại chúng và những thông báo chính thức tiếp theo trên website Học viện.

- Đề nghị toàn bộ CBGV, HSSV thực hiện 5K, cài đặt Bluezone, khai báo y tế, hạn chế đi lại, giữ gìn sức khỏe cá nhân cho bản thân và gia đình, luyện tập thể thao, bồi bổ sức khỏe, bổ sung nhiều vitamin các loại. Chúc mọi người mạnh khỏe để cùng nhau vượt qua đại dịch.

TRƯỞNG BAN CHỈ ĐẠO PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

PGS.TS LÊ ANH TUẤN