Tin tức hoạt động Thứ năm, 25/04/2024
THÔNG BÁO THI TUYỂN
HỌC VIỆN GIAO HƯỞNG THƯỢNG HẢI 2014
SHANGHAI ORCHESTRA ACADEMY (SOA)
TẠI HỌC VIỆN ÂM NHẠC QUỐC GIA VIỆT NAM

Học viện Giao hưởng Thượng Hải (SOA) là nơi giúp cho các tài năng trẻ có thêm cơ hội để trở thành các nghệ sỹ biểu diễn trong những Dàn nhạc giao hưởng chuyên nghiệp, tầm cỡ quốc tế. Giảng dạy tại SOA là các giáo sư và nghệ sỹ đến từ Dàn nhạc giao hưởng New York, Dàn nhạc Giao hưởng Thượng Hải và Nhạc viện Thượng Hải.

Mục đích của SOA là đào tạo các nghệ sỹ hàng đầu, đáp ứng nhu cầu của các Dàn nhạc giao hưởng lớn, tầm cỡ quốc tế. Được sự hỗ trợ của hai Dàn nhạc giao hưởng quốc tế, học viện không chỉ trang bị cho các học viện kiến thức, kỹ năng biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp mà còn đem lại những trải nghiệm quý báu từ các giảng viên là những người dày dặn kinh nghiệm biểu diễn, thu hẹp khoảng cách trình độ giữa học viên và nghệ sỹ các dàn nhạc giao hưởng lớn trên thế giới. Học viện còn có một số học bổng và chương trình hỗ trợ tài chính cho những học viên có thành tích học tập xuất sắc, giúp các nghệ sỹ trẻ theo đuổi và thực hiện được ước mơ của mình.

Sau 2 năm học tập tại SOA, ngoài việc thường xuyên được tham gia biểu diễn, học viên còn nhận được bằng tốt nghiệp thạc sỹ biểu diễn nghệ thuật danh giá của SOA.

Thi tuyển :
- Tổ chức sơ tuyển tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
- Thời gian: 9/3/2014
- Đối tượng: Mọi sinh viên đã tốt nghiệp đại học, có tiếng Anh giao tiếp trình độ B và có đạo đức, tác phong tốt.

Những thí sinh qua được vòng sơ tuyển sẽ được tham dự thi tuyển tại Thượng Hải vào tháng 4/2014. (Thí sinh sẽ phải đóng góp vé máy bay 1 chiều từ Hà Nội đến Thượng Hải. Phía SOA sẽ hỗ trợ tiền ăn ở trong thời gian thi tuyển. Nếu trúng tuyển sẽ được hoàn lại vé máy bay và được nhận học bổng toàn phần 2 năm cao học tại Thượng Hải).

Yêu cầu các thí sinh điền đầy đủ thông tin vào tờ khai download tại trang www.orchestraacademy.com và gửi tới địa chỉ admissions@orchestraacademy.com trước ngày 25/2/2014, nộp 01 bản tại phòng Hành chính Đối ngoại.

Danh mục các tác phẩm thi tuyển có thể tìm thấy trên trang web www.orchestraacademy.com mục Audition.